Trường Đại học Thăng Long tổ chức họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

19.02.2024

Xuân đến cùng không khí rộn ràng khắp nơi, Trường Đại học Thăng Long hòa chung không khí đón xuân mới, tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

kj

Tham dự buổi họp, có sự xuất hiện của:

Thầy Trương Ngọc Kim - Phó Chủ tịch Hội đồng trường

Thầy Nguyễn Hữu Đăng - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường

Thầy Vũ Đỗ Quỳnh - Phó hiệu trưởng Nhà trường

ưehb

Buổi họp mặt đầu xuân là dịp để Ban giám hiệu & Hội đồng trường gửi lời chúc mừng năm mới tới các đơn vị, phòng ban trong Nhà trường. Trong buổi họp mặt, cô Phạm Thị Thuý Vân - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thăng Long cũng gửi lời chúc Tết tới Ban Lãnh Đạo Nhà Trường. Đây cũng là buổi gặp mặt để mọi người gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới.

csd

Chương trình tiếp tục với phần liên hoan và chụp ảnh tập thể. Buổi họp mặt đầu năm - Xuân Giáp Thìn 2024 kết thúc với lời cảm ơn, thay mặt cho các Đơn vị từ Văn phòng trường gửi tới Hội đồng trường và Ban giám hiệu đã luôn quan tâm và động viên các đơn vị.

bv

Chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên làm việc tại các Đơn vị thuộc trường Đại học Thăng Long một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và làm việc thật hiệu quả!