Nhảy đến nội dung

Khoa Ngoại ngữ

Khoa Ngoại ngữ trang bị cho sinh viên những kiến thức, kĩ năng về ngoại ngữ và chuyên môn thực tiễn, giúp người học tiếp cận với những công việc chuyên nghiệp và làm việc trong môi trường quốc tế ở thời đại toàn cầu hóa, hiện đại hóa.

Ngành học

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ được trải nghiệm rất nhiều phương pháp đào tạo mới, theo giáo trình tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm nâng cao chất lượng học tập một cách hiệu quả nhất bằng việc trau dồi tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Hoạt động
Giao lưu văn hóa

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những ngày hội giao lưu văn hoá ngay trong khuôn viên trường, trao cơ hội cho sinh viên có cơ hội tiếp cận nền văn hoá, nghệ thuật đa dạng, được gặp gỡ và làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên

Hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành học tập, phân tích dữ liệu, nghiên cứu chuyên sâu. Đặc biệt hơn, với sự ra đời của Trung tâm Kết nối Đại học Doanh nghiệp

Đại học Thăng Long tuyển sinh Đại học 2020

Kiến trúc trong xây dựng không phải là một khái niệm mới lạ. Tuy nhiên, kiến trúc trong giáo dục lại là một khái niệm mới mẻ với nhiều người. Chúng tôi đã thiết kế riêng cho ngôi trường một kiến trúc độc đáo, sáng tạo

Xem thêm