Đào tạo theo chuẩn Hàn Quốc

Khoa Âm nhạc ứng dụng

Trường học đầu tiên đào tạo Âm nhạc ứng dụng

Khoa Âm nhạc ứng dụng của Đại học Thăng Long được thành lập với sự hợp tác của hai trường Nghệ thuật hàng đầu Hàn Quốc là Seoul Art và Woosong.

Với giáo trình được cập nhật từ Hàn Quốc kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, sinh viên Khoa Âm Nhạc ứng dụng được đào tạo những kiến thức chuyên môn cần thiết và những kinh nghiệm thực tiễn quý báu, không chỉ trở thành một ca sĩ mà còn có cơ hội làm nhiều công việc khác nhau trong nền công nghiệp giải trí năng động.

Giáo trình đến từ Hàn Quốc

Hệ sinh thái học và thực hành

Chúng tôi thiết kế riêng cho khoa Âm nhạc ứng dụng một tổ hợp học tập - thực hành với đầy đủ các phòng học luyện thanh, phòng học sản xuất âm nhạc, phòng thu âm, sân khấu biểu diễn, phòng học piano, phòng học nhạc cụ khác (trống, guitar…).

Hệ thống máy tính iMac hiện đại được chúng tôi triển khai cho Khoa Âm nhạc ứng dụng, tất cả đều cài đặt phần mềm chuyên dụng phục vụ cho việc học và sản xuất âm nhạc như: Ableton Live, Cubase, Logic Pro X,... Đây là những phần mềm cập nhật thực tế công việc, được giới sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Sự nghiệp tương lai

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ trở thành một ca sĩ mà còn có cơ hội làm nhiều công việc khác nhau trong nền công nghiệp giải trí năng động

Ca sĩ

Nhạc sĩ