Ngày hội việc làm Thang Long University Job Fair 2024

24.04.2024

Sáng ngày 23/04/2024, trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội việc làm Thang Long Job Fair 2024 với sự đồng hành của 18 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, tìm hiểu việc làm tại các gian trại doanh nghiệp, trải nghiệm phỏng vấn thử 1 – 1 với các chuyên gia, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn sửa CV trực tiếp.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm với chủ đề “From zero to hero: Be a global citizen in workplace” cùng các diễn giả uy tín, nhiều kinh nghiệm đến từ các đơn vị lớn, tập đoàn toàn cầu cũng đã giúp các bạn sinh viên được hiểu hơn về môi trường làm việc toàn cầu, được lắng nghe những câu chuyện thực tế và lời khuyên hữu ích.

Có thể là hình ảnh về 4 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'Diễn Diễngiả giả Kate Nguyen'