Tổ chức Ngày hội Đọc sách tại Trường Đại học Thăng Long (25, 26/04/2024)

Phòng Tư liệu - Thư viện 25.04.2024

12

Phát triển văn hóa đọc không chỉ góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của trường Đại học mà còn là yếu tố quan trọng trong việc rèn luyện nhân cách và phát triển tư duy sinh viên. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đọc sách, ngày 21/04 hàng năm đã được chính phủ chọn làm Ngày sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Trên tinh thần đó, Thư viện Trường Đại Học Thăng Long tổ chức một Ngày hội Đọc sách đặc biệt, với chủ đề "Sáng tạo và Đổi mới: Những sản phẩm tiêu biểu của Nhà trường". Sự kiện này không chỉ là một dịp để lan tỏa văn hóa đọc mà còn là cơ hội để thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong toàn trường.

Ngày hội Đọc sách tại Trường Đại học Thăng Long không chỉ giới thiệu những tác phẩm văn học hay những sách chuyên ngành, mà còn trưng bày những thành tựu khoa học và sản phẩm tiêu biểu của các giảng viên trong trường. Điều này giúp sinh viên không chỉ mở rộng kiến thức mà còn cảm nhận được sự đa dạng và sự phong phú của tri thức và sự đổi mới trong học thuật.

- Thời gian: 25 - 26/04/2024
- Địa điểm: Tòa nhà Thư viện

Nội dung chương trình bao gồm:
◾Tọa đàm: Chủ đề "Sáng tạo và Đổi mới: Những Sản phẩm tiêu biểu của nhà Trường"
◾Thi xếp sách nghệ thuật
◾Trưng bày sách mới nhất
◾Gian hàng “Quyên góp sách”, ‘Đổi sách”
◾Tuyên dương và trao quà cho bạn đọc tích cực của Thư viện
◾Câu hỏi về hoạt động thư viện
◾Bốc thăm trúng thưởng

Thư viện Trường Đại học Thăng Long trân trọng kính mời quý thầy cô và các bạn học viên sinh viên đến tham dự.