Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác về Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản giữa Trường Đại học Thăng Long và Công ty CPTM Bảo Việt

24.01.2024

Trong buổi làm việc ngày 22/01 vừa rồi, trường Đại học Thăng Long đã có những thỏa thuận ký kết cùng Công ty CPTM Bảo Việt về Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản. Hai đơn vị sẽ cùng nhau xây dựng, triển khai các Chương trình thực tập hưởng lương 01 năm dành cho sinh viên học tập tại nhiều chuyên ngành như Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kế toán…

rr

Cơ hội thực tập đa dạng và chất lượng là mục tiêu của chương trình hợp tác này, giúp cho sinh viên không chỉ phát triển kỹ năng nghề nghiệp, trình độ ngoại ngữ mà còn trải nghiệm sâu sắc về văn hoá và môi trường sống cũng như làm việc tại Nhật Bản.

mmm

Về phía đơn vị hợp tác của trường Đại học Thăng Long - Công ty CPTM Bảo Việt là đối tác uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong việc đưa sinh viên đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Công ty CPTM Bảo Việt cam kết cung cấp mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ đặc biệt và chương trình đào tạo tiếng Nhật miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập với đãi ngộ tốt.

cmmd

Thông tin chi tiết của Chương trình thực tập hưởng lương tại Nhật Bản được lưu trữ tại đây, sinh viên quan tâm tới chương trình vui lòng tham gia nhóm Zalo qua đường dẫn để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất!