Hội nghị quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ tính toán (AICI 2024)

Khoa Công nghệ thông tin 24.01.2024

Nội dung của Hội nghị quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ tính toán (AICI 2024) bao gồm 2 báo cáo toàn thể và 20 báo cáo toàn văn về các lĩnh vực lý thuyết  và ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo, cụ thể như:

• Các Ứng dụng dự báo xu hướng giá chứng khoán
  • Phát hiện con người trong video cho các hệ thống giám sát an ninh
  • Phân tích ảnh X - quang ung thư vú
  • Kỹ thuật huấn luyện phân tán trên các mô hình học sâu,...
cc

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của:

• TS. Vũ Đỗ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long
  • GS. TS. V. Kreinovich (Đại học Texas at El Paso, Hoa Kỳ)
  • GS. TS. K. P. Adlassnig (Đại học Y Vienna, Cộng hòa Áo

Các nhà khoa học trên với các báo cáo phiên toàn thể mang tính định hướng phát triển cho lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ tính toán.

doc

Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham gia của các đại biểu đến từ khoa Công nghệ thông tin, phòng Thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo của trường Đại học Thăng Long cùng các trường Đại học, cơ sở nghiên cứu trong và ngoài nước.

hol

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong đó các báo cáo ở AICI 2024 được lựa chọn cùng các bài báo chọn lọc khác để đăng sau hội nghị trong cuốn sách:

• Nguyen Hoang Phuong
  • Nguyen Thị Huyen Chau
  • Vladik Kreinovich
  • Machine Learning and Other Soft Computing Techniques: Biomedical and Related Applications
  • Springer Nature
  • 2024.
cmvmcc

Tiếp nối thành công của Hội nghị AICI 2024, Hội nghị quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ tính toán (AICI 2025) sẽ được tổ chức tại trường Đại học Thăng Long dự kiến vào ngày 05-06/01/2025.