Chương trình US4 - The Epic Youth

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 09.01.2024

Chương trình US4 - The Epic Youth đã diễn ra cùng những giây phút lắng đọng và đầy ý nghĩa. Chương trình đã tổng kết lại những thành tích nổi bật trong các công tác Hội của Hội sinh viên trường Đại học Thăng Long trong năm học 2022 - 2023.

Chương trình đã trao giấy khen cho:

• 19 sinh viên nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long vì đã có thành tích Xuất sắc và Tốt trong việc thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023.
  • 56 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm 2023.
  • 11 tập thể, 57 cá nhân nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 của Hội Sinh viên Trường.
12121541231231

Bên cạnh đó là phần biểu diễn văn nghệ sôi động và vô cùng hấp dẫn từ tập thể sinh viên Văn phòng Đoàn - Hội và các CLB biểu diễn, đem lại không khí vui tươi và bùng nổ cho chương trình.

dt

Chương trình US4 - The Epic Youth đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự hỗ trợ của các đơn vị thuộc trường Đại học Thăng Long. Mỗi cá nhân tham gia chương trình đều đã có cho mình những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ khi ra về, mong rằng chuỗi chương trình US sẽ luôn giữ vững phong độ để đem tới những chương trình kỷ niệm thật hoành tráng và khó quên.