Cán bộ Viện TIMAS - Đại học Thăng Long đạt Giải thưởng công trình Toán học xuất sắc năm 2023

30.01.2024

Trường đại học Thăng Long tự hào khi vinh dự có 2 cán bộ đang công tác tại Viện TIMAS - Đại học Thăng Long đã đạt giải thưởng công trình Toán học xuất sắc năm 2023 thuộc Chương trình trọng điểm Quốc gia Phát triển Toán học giai đoạn 2021 - 2030 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

vv

Giải thưởng được xét theo chu kỳ 5 năm một lần, trao thưởng cho những công trình Toán học có giá trị và xuất sắc, 2 cán bộ đến từ trường Đại học Thăng Long bao gồm:

PGS. TSKH. Hà Huy Vui (1 trong 15 Giải Ba)

TS. Nguyễn Hồng Đức (1 trong 05 Giải Nhất).

Những thành tựu này là những đóng góp không nhỏ của các cán bộ, giảng viên trường Đại học Thăng Long nói riêng và trường Đại học Thăng Long nói chung cho sự phát triển của Toán học Việt Nam.

ccccc

Để mang về những giải thưởng to lớn và đáng tự hào này, bản thân PGS. TSKH. Hà Huy Vui cùng TS. Nguyễn Hồng Đức đã bỏ ra nhiều tâm huyết cũng như thời gian nghiên cứu và phát triển công trình.