Workshop: Giới thiệu chương trình COIL tại trường Đại học Thăng Long

Phòng Hợp tác quốc tế 01.06.2024

Ngày 31/5 vừa qua, buổi workshop “Giới thiệu chương trình COIL” với sự tham gia của bà Hope Windle, M.F.A, Giám đốc dự án SUNY COIL đã giới thiệu chi tiết về chương trình COIL và các lợi ích to lớn mà nó mang lại.

Được phát triển bởi Đại học Bang New York (SUNY) từ năm 2004, chương trình COIL - học trao đổi quốc tế trực tuyến, đã kết nối giảng viên, sinh viên và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra các trải nghiệm học tập chung thông qua học hỏi, trao đổi và hợp tác. Đến nay, mạng lưới SUNY COIL đã mở rộng với 190 thành viên toàn cầu, trong đó có trường Đại học Thăng Long.

Buổi workshop không chỉ cung cấp thông tin về COIL mà còn mở ra cơ hội để cán bộ - giảng viên hiểu rõ hơn về cách áp dụng các chương trình hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và mở rộng mạng lưới hợp tác toàn cầu.

#ThangLongUniversity #COIL #InternationalCooperation #GlobalEducation #SUNYCOIL