Trường Đại học Thăng Long tổ chức tặng quà toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08.03.2024

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Lãnh đạo trường Đại học Thăng Long đã dành tặng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên trong trường những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

ádadsadub

Trường Đại học Thăng Long xin chúc toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, luôn khoẻ mạnh và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

impm

Những hoạt động tặng quà và tri ân cán bộ, giảng viên và nhân viên như dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp những con người đang cống hiến và làm việc tại trường Đại học Thăng Long cảm nhận thêm động lực cũng như không khí thật vui tươi và được quan tâm