Trường Đại học Thăng Long tiếp đón Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam

08.03.2024

Vào ngày 7/3/2024, trường Đại học Thăng Long đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam.

kk

Về phía trường Đại học Thăng Long có sự hiện diện của:

• Bà Đỗ Thị Minh Ngân - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế
  • Bà Lee Kye Sun - Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Hàn Quốc
egdfgdg

Về phía Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam có sự hiện diện của:

• Ông Choi Seung Jin - Giám đốc Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Ông Park Sang Mo - Trưởng nhóm dự án

Tại buổi gặp mặt, Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam bày tỏ mong muốn được tổ chức cuộc thi “Sân khấu hóa văn học Hàn Quốc lần 2” tại trường Đại học Thăng Long vào trung tuần tháng 4.

bb

Trường Đại học Thăng Long hưởng ứng cuộc thi được tổ chức tại trường. Đồng thời, nhà trường cũng đề xuất Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam quảng bá cuộc thi và hình ảnh về trường Thăng Long tại các kênh truyền thông ở Việt Nam và Hàn Quốc.

9i

Bên cạnh đó, nhà trường cũng mong muốn Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu văn hóa cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, giới thiệu cho nhà trường các hoạt động giao lưu văn hóa sinh viên Việt – Hàn.