TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP TẠI THANH HOÁ & NGHỆ AN

14.01.2024

Vừa qua, đoàn Cán bộ Tuyển sinh Trường Đại học Thăng Long đã có mặt tại trường Đại học Vinh (tỉnh Nghệ An) và trường Đại học Hồng Đức (tỉnh Thanh Hoá) để thực hiện công tác tuyển sinh trong Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp.

ĐHTL tuyển sinh

Qua các buổi tư vấn, các em học sinh cùng phụ huynh tại địa phương đã được tư vấn và giải đáp tận tình những vướng mắc về ngành nghề, phương thức xét tuyển của trường Đại học Thăng Long.

ĐHTL tuyển sinh 3

Trường Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục tham gia Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 tại tỉnh Nam Định và Thái Bình, cụ thể:

07:00 - 12:00 Thứ Bảy, ngày 20/01/2024

Tại Trường THPT Trần Hưng Đạo - Tức Mạc, Lộc Vương, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

07:00 - 12:00 Chủ Nhật, ngày 21/01/2024

Tại Trường Đại học Thái Bình - Tân Bình, TP. Thái Bình.

Trân trọng kính mời các vị phụ huynh và các thí sinh tại các địa phương trên đến tham gia chương trình để nhận được những tư vấn và thông tin về việc xét tuyển Đại học năm 2024 của trường Đại học Thăng Long.