TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG THAM DỰ NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2024 TẠI HẢI DƯƠNG VÀ HẢI PHÒNG

Phòng Marketing và Truyền thông 10.03.2024

Sáng ngày 09/03 và 10/03/2024, Trường Đại học Thăng Long đã tham dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2024 tại:

• Trường THPT Nguyễn Trãi - thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương;
  • Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam - thành phố Hải Phòng.
.

Tại đây, các cán bộ Trường Đại học Thăng Long đã nhiệt tình tư vấn, giới thiệu giúp cho phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ hơn về các phương thức tuyển sinh năm 2024 của trường. Qua buổi tư vấn - hướng nghiệp, hình ảnh Trường Đại học Thăng Long cũng đã được truyền tải tới các em học sinh, những vị phụ huynh đang quan tâm tới trường.

,..

Vào Chủ Nhật ngày 17/03/2024 sắp tới, Trường Đại học Thăng Long sẽ tiếp tục tham dự Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, kính mời các vị phụ huynh và các em học sinh đến gian trại của Nhà trường để nhận tư vấn, hỗ trợ.

,,