Trường Đại học Thăng Long làm bánh chưng nhân dịp cận Tết Nguyên Đán

06.02.2024

Trường Đại học Thăng Long tổ chức buổi gói bánh, nấu bánh chưng tại khuôn viên Nhà trường với sự tham gia của các cán bộ, giảng viên, công nhân viên đang làm việc tại trường, cùng sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, Đội Sinh viên tình nguyện và sinh viên Khoa Du lịch - Trường Đại học Thăng Long.

czcz

mmm

Việc gói bánh chưng của tập thể nhân sự & sinh viên Trường Đại học Thăng Long là một dịp để các thầy cô cùng nhau gạt âu lo sang một bên, quây quần cùng nhau hàn huyên tâm sự, nói về những kỷ niệm của một năm đã qua. Chung tay tạo ra những chiếc bánh vuông vức, đầy đặn và quan trọng là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đón một cái tết đầm ấm, đủ đầy.

lkl

Những hoạt động gắn kết cán bộ, giảng viên, công nhân viên với sinh viên như dịp gói bánh chưng này là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, để lại nhiều kỷ niệm khó quên, gắn kết con người với nhau và gia tăng tình đoàn kết giữa mọi người.

âzza