TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG, VIỆT NAM

23.10.2020

TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG, VIỆT NAM

Nằm trong thỏa thuận hợp tác về chương trình “Đào tạo chuyên ngành Ẩm thực Hàn Quốc tại Trường Đại học Thăng Long, Việt Nam”, Viện Phát triển Hàn thực và trường Đại học Thăng Long đã kết hợp tổ chức giảng dạy môn học “ Ẩm thực Hàn Quốc” tại trường trong thời gian từ 23/8/2020 – 23/10/2020. Môn học luôn được sinh viên Thăng Long chờ đợi và hào hứng tham gia để được học và trải nghiệm cách làm món ăn của người Hàn Quốc.

Không chỉ là môn học giảng dạy đơn thuần trên lớp lý thuyết và thực hành, trong chương trình môn học có thêm sự kiện ‘Trải nghiệm Ẩm thực Hàn Quốc miễn phí” diễn ra vào ngày 9/10/2020 và 22/10/2020 đã thu hút đông đảo sinh viên trường Đại học Thăng Long tới tham dự với những lượt xếp hàng rất dài ngay từ khi bắt đầu. Đây là sự kiện giúp sinh viên được giao lưu văn hóa, trải nghiệm thực tế ẩm thực của xứ sở kim chi.