Tổng kết Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ

13.10.2024

Tiếp nối thành công của những năm trước, ngày 12/10 mới đây, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ - Khoa Khoa học sức khỏe Trường Đại học Thăng Long lần thứ VI năm 2024.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

BTC đã nhận được 31 bài báo cáo và đã lựa chọn được 18 đề tài nghiên cứu có chất lượng để tham gia báo cáo. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và khoa học, các báo cáo viên đã trình bày thành công các công trình nghiên cứu của mình.

Có thể là hình ảnh về 18 người và văn bản

Dựa trên các tiêu chí chấm báo cáo, Hội đồng Giám khảo đã công minh chọn được ra được 02 giải nhất, 02 giải Nhì, 02 giải ba và 12 giải khuyến khích trong Hội nghị lần này.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Xin trân trọng cám ơn các Quý vị đại biểu, Hội đồng Giám khảo, Quý thầy cô giáo, các báo cáo viên và các bạn sinh viên. Xin trân trọng cám ơn sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban Lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban trong nhà trường để Hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản