Toạ đàm “Thực hiện thủ tục hải quan trong hoạt động Logistics quốc tế” cùng Gatelink Việt Nam

08.10.2024

Tháng 9 vừa qua, Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Thực hiện thủ tục hải quan trong hoạt động logistics quốc tế”.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang học

Đây là một phần của chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp do Trung tâm Kết nối Doanh nghiệp (TTC) và Khoa Kinh tế Quản lý thực hiện, với sự tham gia của ông Đinh Văn Việt - Đồng sáng lập Công ty TNHH Gatelink Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ hải quan.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, kính mắt và văn bản

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công với những chia sẻ hữu ích của ông Đinh Văn Việt và hướng dẫn thực hành trên phần mềm khai báo hải quan tự động VNACC. Qua đó, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu thêm kiến thức về nghiệp vụ hải quan trong hoạt động logistics quốc tế, mà còn được giải đáp những thắc mắc về cơ hội việc làm khi đi thực tập và sau khi ra trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Thông qua buổi toạ đàm đầy ý nghĩa này, các bạn sinh viên có thể tự tin hơn để trở thành nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang học và văn bản

_________

Doanh nghiệp đề xuất hợp tác với Trường Đại học Thăng Long có thể liên hệ qua:

Facebook: TTC - Thang Long University

Email: ttc@thanglong.edu.vn