Tọa đàm “Chiến lược Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: Góc nhìn từ doanh nghiệp”

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn & Chuyển giao công nghệ 31.05.2024

Ngày 30/5/2024 vừa qua, Bộ môn Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã tổ chức thành công buổi tọa đàm với sự tham gia của NCS. ThS. Cao Cẩm Linh - Tư vấn trưởng, Nguyên Giám đốc chiến lược của Viettel Post.

Trong buổi tọa đàm, bà Cao Cẩm Linh đã trình bày về những thách thức phổ biến mà doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình triển khai xây dựng chiến lược, cùng các xu hướng mới, những công nghệ tiên tiến được áp dụng để cải thiện hiệu suất trong quản lý chuỗi cung ứng. Không chỉ vậy, bà cũng chia sẻ các chiến lược thành công, các bài học rút ra về xây dựng chiến lược trong quá trình làm việc tại Viettel Post. Từ đó, các bạn sinh viên đã có cơ hội mở rộng tầm nhìn những kiến thức chuyên sâu và đặc biệt là thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược chuỗi cung ứng và mạng lưới logistics trong môi trường kinh doanh ngày nay.

#ThangLongUniversity #TTC #Logistics