Tọa đàm: Câu chuyện khởi nghiệp Hamia Edu - Mô hình kinh doanh trên nền tảng trực tuyến

Khoa Kinh tế - Quản lý 16.04.2024

Chiều ngày 15/04/2024, sinh viên của lớp Quản trị bán hàng, nghiên cứu marketing - trường Đại học Thăng Long đã tham gia buổi toạ đàm “Câu chuyện khởi nghiệp Hamia Edu – mô hình kinh doanh trên nền tảng trực tuyến”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp được tổ chức bởi Trung tâm Kết nối Doanh nghiệp (TTC) cùng Bộ môn Quản trị Kinh doanh & Marketing.

May be an image of 4 people, people studying and text

Buổi chia sẻ với sự dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Thu Hằng (Hannah Le - CEO FOUNDER SPEAKER) - đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo Trực tuyến Hamia đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cách thức triển khai mô hình kinh doanh, tiếp cận khách hàng, quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng trên nền tảng trực tuyến. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, mà còn là hành trang vững chắc cho tương lai.

May be an image of 5 people, people studying and text

May be an image of 9 people, people studying and text