THƯ MỜI CÁC DOANH NGHIỆP THAM DỰ JOB FAIR 2024

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn & Chuyển giao công nghệ 18.03.2024

THƯ MỜI CÁC DOANH NGHIỆP THAM DỰ JOB FAIR 2024

Thang Long University Job Fair là một sự kiện thường niên, được Trường Đại học Thăng Long tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Đây là nơi doanh nghiệp có thể tìm kiếm và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng là cơ hội cho sinh viên tiếp cận và khám phá các cơ hội nghề nghiệp mới.

Tiếp nối thành công của các kì Thang Long University Job Fair trước, trường Đại học Thăng Long kính mời Quý Doanh nghiệp và Quý Đối tác tham gia, tài trợ chương trình Thang Long University Job Fair 2024.

Sự góp mặt và đồng hành của Quý Doanh nghiệp và Quý Đối tác là niềm vinh hạnh của Ban tổ chức, góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu của công ty tới các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên trường Đại học Thăng Long - nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng của doanh nghiệp.

📌 Chi tiết hồ sơ mời tham dự, các doanh nghiệp xem tại đây:

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn & Chuyển giao công nghệ (TTC)

Hotline: 024 9999 1988 (nhánh 869)

📞 Điện thoại: 0913 575 752 (Ms. Ngọc Thùy) / 0988 066 390 (Ms. Thu Giang)

✉ Email: jobfair@thanglong.edu.vn