THÔNG BÁO Lịch thi chính thức kỳ thi Toeic nội bộ đợt tháng 07 năm 2021 theo hình thức trực tuyến

22.07.2021

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

PHÒNG ĐÀO TẠO

Hà Nội, ngày 22 tháng 7 năm 2021

THÔNG BÁO

Nhà trường tổ chức kỳ thi Toeic nội bộ đợt tháng 07 năm 2021 theo hình thức trực tuyến như sau:

1. Thời gian:        Chủ Nhật, ngày 25/07/2021
  • Ca 1:               07h00 - 09h30
  • Ca 2:               09h30 - 12h00
  • Ca 3:               13h00 - 15h30
  • Ca 4:               15h30 - 18h00

Thí sinh tra cứu phòng thi, ca thi, giờ thi tại đây và thực hiện đúng quy định.

1. Hình thức thi: trực tuyến trên trang testingonline.thanglong.edu.vn

Lưu ý:

- Thí sinh bắt buộc phải sử dụng hai thiết bị trong suốt quá trình thi: máy tính để làm bài thi và điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng) để đăng nhập zoom meeting.

- Thí sinh đăng nhập vào zoom meeting bằng điện thoại hoặc máy tính bảng theo ID và Passcode của phòng thi trong link sau:

+ Khi tham gia vào Zoom Meeting, thí sinh đặt tên theo cú pháp Mã SV_Họ và tên_Số điện thoại liên hệ. Thí sinh đặt tên không đúng yêu cầu sẽ không được vào phòng thi.

+ Đặt camera ở góc có thể quan sát được thí sinh và màn hình làm bài thi. Thí sinh tham khảo cách đặt camera trong link sau:

+ Bật camera trong suốt quá trình thi. Nếu có dấu hiệu gian lận, thí sinh sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức.

- Thí sinh xuất trình Thẻ sinh viên/ thẻ học viên; Giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân qua màn hình zoom. Sau khi xác nhận đúng thí sinh, cán bộ coi thi sẽ cung cấp mật khẩu làm bài thi. Thí sinh đăng nhập muộn 15 phút sẽ không được vào phòng thi.

- Thí sinh có bất cứ thắc mắc về danh sách thi, ca thi liên hệ với phòng Đào tạo theo địa chỉ email: tothitlu@gmail.com để được hỗ trợ trước khi thi.