Thang Long Business & Marketing Challenge 2024 - Workshop hoàn thiện ý tưởng kinh doanh số dành cho Top 5

Khoa Kinh tế - Quản lý 06.04.2024

Ngày 05/04/2024, trước thềm Chung kết cuộc thi Thang Long Business & Marketing Challenge 2024, Workshop hoàn thiện ý tưởng kinh doanh dành cho Top 5 đội thi xuất sắc nhất (được lựa chọn từ gần 70 đội đăng ký vòng loại) đã được tổ chức.

May be an image of 17 people, people studying and text

Buổi Workshop “warm up” này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Top 5 của cuộc thi. Nhờ những góp ý chuyên môn và giàu kinh nghiệm của Ban Cố vấn, những vướng mắc trong ý tưởng kinh doanh số của các đội cũng được tháo gỡ hiệu quả, từ đó hoàn thiện bài dự thi một cách tốt nhất.

May be an image of 5 people, people studying and text that says 'LDO 1L BESS Dasan'

May be an image of 11 people, people studying and text

Ban Tổ chức mong rằng với những góp ý, hướng dẫn của các thầy/cô, các đội thi sẽ có thể tự tin tỏa sáng trong Chung kết.

CHUNG KẾT THANG LONG BUSINESS & MARKETING CHALLENGE 2024

- Thời gian: 13h30 - 17h00, Thứ 3 (23/04/2024)

- Địa điểm: Hội trường Tạ Quang Bửu – Trường Đại học Thăng Long