Talkshow: “Chữa lành, thay đổi hay tìm lại chính mình?”

Phòng Công tác chính trị sinh viên 27.06.2024

Talkshow “Chữa lành, thay đổi hay tìm lại chính mình?” đã khép lại một cách thành công tại trường Đại học Thăng Long vào ngày 26/6/2024, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với những người tham gia. Các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe và hiểu rõ hơn về việc tự vượt qua những tổn thương mà bản thân đang gặp phải, biết cách suy nghĩ tích cực hơn khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Tại sự kiện, các chuyên gia tâm lý đã chia sẻ những câu chuyện và góc nhìn khác nhau về chủ đề này, giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên. Từ đó cũng làm rõ cụm từ “chữa lành” là hoạt động giúp mỗi người chúng ta kết nối với bản ngã bên trong một cách sâu sắc chứ không chỉ đơn thuần là trào lưu nhất thời của giới trẻ hiện nay.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc khó quên tại Talkshow: “Chữa lành, thay đổi, hay tìm lại chính mình?” nhé.