Sự kiện CCIFV's Job Fair - Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2024

16.05.2024

Bạn đang trong quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập hoặc việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp? Hãy đến với CCIFV'S JOB FAIR, nơi quy tụ của những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ các công ty lớn của Việt Nam và quốc tế.

CCIFV'S JOB FAIR do Phòng Thương mại và công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) cùng Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

- Thời gian: Ngày 18 tháng 5 năm 2024, từ 8h30 đến 13h00.

- Địa điểm: The Five Residences Hanoi (345 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, TP. Hà Nội).

Bạn sẽ được trải nghiệm:

+ Giao lưu trực tiếp: Cơ hội trực tiếp giao lưu với các nhà tuyển dụng từ những tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ,.

+ Phỏng vấn ngay tại chỗ: Các nhà tuyển dụng sẵn sàng phỏng vấn và có thể cung cấp lời đề nghị việc làm ngay tại sự kiện cho các ứng viên phù hợp.

+ Hội thảo chuyên đề: Tham gia các hội thảo do chuyên gia dẫn dắt để nâng cao kỹ năng phỏng vấn, xây dựng hồ sơ xin việc và phát triển sự nghiệp.

+ Xây dựng mạng lưới quan hệ: Mở rộng mạng lưới quan hệ với các chuyên gia trong ngành và các sinh viên khác, điều này sẽ rất có ích cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Đặc biệt sự kiện hoàn toàn miễn phí cho sinh viên!

- Sinh viên quan tâm vui lòng điền link dưới đây: https://forms.office.com/r/cJy5qRGG4W

#ThangLongUniversity #CCIFV