Sinh viên trường Đại Học Thăng Long đạt giải cao tại Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc lần thứ 30

Khoa Công nghệ thông tin 15.04.2024

Sáng 13/04/2024, Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ Bế mạc và Trao giải Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh toàn quốc lần thứ 30 tại trường Đại học Duy Tân.

Tham dự cuộc thi năm nay, đội tuyển Olympic Toán học trường Đại học Thăng Long có 5 sinh viên, trong đó:

- Sinh viên Đoàn Thị Linh đạt Giải Nhì môn Giải tích;

- Sinh viên Vũ Trường Giang đạt Giải Ba môn Đại số.

Để đạt được thành tích ấn tượng như vậy, bên cạnh sự hướng dẫn tâm huyết của thầy cô, các bạn sinh viên đã nỗ lực hết mình, tự tin thể hiện nền tảng kiến thức vững chắc của bản thân. Có thể nói, sinh viên trường Đại học Thăng Long đã từng bước khẳng định được hình ảnh, giá trị của mình trong trường nói riêng và trong khối sinh viên ngành Toán của cả nước nói chung.