Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tiếp cận “cơ hội và thách thức khi kinh doanh quốc tế”

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn & Chuyển giao công nghệ 09.12.2023

Nằm trong chuỗi sự kiện toạ đàm học phần được tổ chức bởi trung tâm TTC và Bộ môn Quản trị kinh doanh & Marketing, ngày 4/12/2023, toạ đàm "Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam khi kinh doanh quốc tế” đã được tổ chức tại trường Đại học Thăng Long.

Tham dự toạ đàm có sự hiện diện của diễn giả khách mời: Đào Nguyên Thụy Ngọc Hân - Delivery Director, CMC Global.

Tại buổi toạ đàm, sinh viên đã được tiếp cận kiến thức thực tế về môi trường làm việc trong các công ty đa văn hóa và đồng thời hiểu hơn về xu hướng toàn cầu hóa trên thế giới và thực tại ở Việt Nam, những điểm khác biệt mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi tham gia kinh doanh quốc tế.

Hướng tới nâng cao tính thực tiễn trong công tác dạy và học, sinh viên Đại học Thăng Long đang được tiếp cận những chia sẻ từ phía các doanh nghiệp, thu nhận thêm những kiến thức mới mẻ. Các bạn sinh viên rất hào hứng, hăng say lắng nghe những chia sẻ đầy bổ ích mang tới những giá trị tích luỹ thực tiễn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.