Sinh viên ngành Kinh tế quốc tế Trường Đại học Thăng Long tham gia Chương trình Thực tập sinh tại Ngân hàng Quân đội (MB) - chi nhánh Thanh Trì

Khoa Kinh tế - Quản lýTrung tâm Đào tạo ngắn hạn & Chuyển giao công nghệ 10.11.2023

Ngày 02/11/2023, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Chuyển giao công nghệ (TTC) phối hợp cùng Bộ môn Kinh tế học đưa sinh viên của ngành Kinh tế quốc tế tham gia chương trình Thực tập sinh tại Ngân hàng Quân đội (MB) - chi nhánh Thanh Trì.

Với sự đón tiếp nồng hậu và giải đáp nhiệt tình từ đội ngũ Ban lãnh đạo MB Thanh Trì, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về vị trí, chức năng, nhiệm vụ công việc trong thời gian sắp tới.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trường Đại học Thăng Long có thể ứng dụng các kiến thức được giảng dạy trên trường vào công việc thực tế, đồng thời học hỏi thêm nhiều kĩ năng mới. Hi vọng rằng trong 3 tháng tới, các bạn sẽ đạt được những kết quả tốt dưới sự dìu dắt tận tình từ các anh, chị trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại MB Thanh Trì.