Sinh viên Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng khám phá VIETNAM EXPO 2024

Khoa Kinh tế - Quản lý 05.04.2024

Ngày 04/04/2024, sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng - Trường Đại học Thăng Long đã có trải nghiệm đầy ý nghĩa tại VIETNAM EXPO 2024 - một trong những sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện có sự tham gia của hơn 480 doanh nghiệp và tiếp cận gần 600 gian hàng đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ.

May be an image of 8 people and text

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, tìm hiểu về các phương thức vận hành, xúc tiến thương mại, và các dịch vụ logistics quốc tế. Đặc biệt, qua hoạt động này, sinh viên đã nắm bắt được những rào cản thường gặp khi tham gia thương mại quốc tế và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, phỏng vấn, cũng như hiểu biết về nhiều ngành hàng khác nhau.

May be an image of 4 people and text

Kết thúc chuyến đi, sinh viên không chỉ thu thập được những kiến thức mới mẻ mà còn đề xuất những ý tưởng sáng tạo cho tương lai. Đây là trải nghiệm rất ý nghĩa với sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

#ThangLongUniversity #VietnamExpo #VietnamExpo2024 #Logistics