Nồi bánh chưng gói ghém tình thân gắn bó của các CBGV Thăng Long
Trong tiết trời mưa xuân những ngày giáp Tết, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Thăng Long lại có dịp “khéo tay hay làm”, cùng nhau rửa lá, gói bánh, bắc bếp rồi quây quần thức trông bánh chưng.

Thành quả gần 1000 chiếc bánh chưng “made in Thang Long” vuông vức, đầy đặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã ra lò, về với các gia đình sẵn sàng đón Tết. Và hơn cả, các thầy cô và các bạn sinh viên hỗ trợ đã có thời gian gắn kết bên nhau, trò chuyện, nướng thịt, nướng khoai chờ bánh chín.


Chúc thầy cô và các bạn ăn Tết thật vui với những chiếc bánh chưng Thăng Long, và hẹn gặp lại trong những hoạt động ý nghĩa khác trong năm mới Ất Tỵ!
#ThangLongUniversity #HappyLunarNewYear2025