THÔNG BÁO Thu học phí K32 và những sinh viên đăng ký học cùng K32 Học kỳ 3 (nhóm 3) năm học 2019 - 2020

Phòng Tài chính - Kế toán 19.05.2020

A. HÌNH THỨC THU: Thu bằng chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng BIDV theo một trong hai hình thức là “Ủy nhiệm chi tự động” và “Chuyển khoản tại  quầy giao dịch” như sau.

1. Ủy nhiệm chi tự động: Áp dụng đối với những sinh viên đã mở tài khoản của ngân hàng BIDV tại trường, đã khai báo số tài khoản BIDV có sẵn (những sinh viên của hình thức này sẽ được hệ thống báo số tiền, thời hạn học phí qua tin nhắn điện thoại). Khi nộp học phí, sinh viên phải đảm bảo số dư trong tài khoản của mình (sau khi trừ đi các khoản phí khi duy trì thẻ ATM) lớn hơn hoặc bằng số tiền học phí.

Khi duy trì thẻ ATM, các khoản phí tối thiểu phải có trong thẻ bao gồm:

- Phí duy trì tài khoản: 50.000 đ. Số tiền này sẽ là số dư tối thiểu để duy trì thẻ và chủ tài khoản sẽ nhận lại khi đóng tài khoản.

- Phí nhắn tin: 9.900 đ/tháng

- Phí quản lý tài khoản: Phí quản lý tài khoản sẽ trừ hai đợt trong năm vào tháng 6 và tháng 12, mỗi đợt 13.200 đ

2. Chuyển khoản tại quầy giao dịch của các ngân hàng: Áp dụng đối với những sinh viên chưa có tài khoản tại BIDV và chưa khai báo thông tin tài khoản BIDV đã có (những sinh viên nộp theo hình thức này sẽ tự phải kiểm tra tiền học, thi lại chính xác cũng như thời hạn đóng học phí các đợt của mình) và sinh viên sẽ chuyển tiền vào số tài khoản của nhà trường như sau:

Tên tài khoản: Trường Đại học Thăng Long

Số tài khoản: 1241 0000 53 53 55

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Lưu ý:

• Sinh viên khi chuyển khoản tại quầy giao dịch phải ghi rõ MSV, họ và tên, kỳ, nhóm, năm nộp học phí.
  • Sinh viên không được chuyển khoản từ cây ATM, POS vì như vậy sẽ không có thông tin tên và MSV nên Nhà trường không ghi nhận đã nộp học phí.
  • Sinh viên chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của nhà trường, nên đến quầy giao dịch của BIDV để biết được chính xác số tiền cần nộp và không phải mất phí nộp tiền vào tài khoản.

(Sinh viên xem chi tiết hình thức thu trong thông báo đính kèm của ngân hàng BIDV)

B. THỜI GIAN THU

Thu chính thức: Từ ngày 01/06/2020 đến ngày 05/06/2020

Thu học phí muộn

Ngày thu học phí

Tiền nộp phạt

Đợt 1

Từ ngày 08/06 đến ngày 12/06/2020

Đợt 2

Từ ngày 15/06 đến ngày 19/06/2020

Đợt 3

Từ ngày 22/06 đến ngày 26/06/2020

Đợt 4

Từ ngày 29/06 đến ngày 06/07/2020

Lưu ý:

• Sau 4 đợt thu học phí muộn ở trên nhà trường không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.
  • Sinh viên kiểm tra Thời khóa biểu cá nhân và số tiền phải nộp trên trang web:  https://dangkyhoc.thanglong.edu.vn/ trước khi nộp tiền.
  • Sau đợt 4 sinh viên không nộp học phí học kỳ 3 (nhóm 3) năm học 2019 - 2020, xem như tự ý thôi học, có mã nợ học phí (NHP) và không được dự thi trong học kỳ đó.
  • Khi hết thời hạn nộp tiền học phí, sinh viên chưa nộp học phí sẽ bị mã nợ học phí (NHP). Để xóa mã NHP, sinh viên phải đến phòng Tài vụ nộp học phí vào thời điểm sau khi kỳ thi của nhóm đó kết thúc và sang phòng Tiếp Sinh viên bàn 3 để xóa mã NHP. Nhà trường không chấp nhận hình thức chuyển khoản khi sinh viên đang có mã NHP.