Nhìn lại chiến dịch “Mùa hè xanh 2024” của Đội Sinh viên tình nguyện - Trường Đại học Thăng Long

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 15.07.2024

Hành trình “Mùa hè xanh 2024" kéo dài 21 ngày (23/6 - 13/7/2024) của Đội Sinh viên tình nguyện - Trường Đại học Thăng Long đã chính thức khép lại với dư vị ngọt ngào đọng lại trên nụ cười của tất cả những con người trân quý tại mảnh đất Vân Sơn, Hoà Bình.

Phát huy sức trẻ và tinh thần thanh niên, Đội Sinh viên tình nguyện - Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội; phát quang, tu sửa các công trình tại địa phương; tổ chức các lớp học sinh hoạt hè cho các em nhỏ.

Đặc biệt, Đội cũng đã phối hợp với địa phương xây dựng 2 công trình thanh niên làm đèn đường trên địa bàn Xóm Chiềng và Xóm Chiến.

Tại buổi Tổng kết chương trình, Đội kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thăng Long, các nhà tài trợ cùng Đoàn địa phương trao tặng hơn 100 phần quà tới các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn và các em học sinh có thành tích tốt trong học tập.

#ThangLongUniversity #muahexanh2024 #svtnthanglong