LỊCH TRÌNH VÀ NHỮNG LƯU Ý TẠI LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN TỐT NGHIỆP THÁNG 5/2023

Phòng Đào tạo 08.05.2023

Vào ngày 18/05/2023, Trường Đại học Thăng Long tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp tháng 5/2023 (Dành cho sinh viên nộp Hồ sơ xét tốt nghiệp đợt tháng 12/2022 và tháng 2/2023 đủ điều kiện tốt nghiệp và đã đăng ký nhận bằng tốt nghiệp trên Hội trường. Danh sách đã được thông báo tại đây

1. Lịch trình

• 13:00: Sinh viên đến nhận lễ phục cử nhân, vào Hội Trường, ổn định chỗ ngồi

• 14:00: Khai mạc chương trình Lễ Trao bằng Cử nhân 2023

• 14:30: Trao thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

• 14:45: Nghi lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

• 16:00: Bế mạc, chụp ảnh tập thể ở backdrop bên ngoài Hội Trường

• 16:30: Làm thủ tục gửi trả áo cử nhân, ký sổ gốc tại Giảng Đường

1. Sinh viên đếm tham dự Lễ Trao bằng Cử nhân lưu ý:

• Sinh viên đến nhận bằng có mặt từ 13:00 để làm thủ tục nhận lễ phục cử nhân, vào Hội trường, ổn định chỗ ngồi

• Sinh viên đến nhận bằng chú ý ngồi theo mã sinh viên dán ở trên ghế (sẽ có đội ngũ lễ tân hướng dẫn vị trí chỗ ngồi). Phụ huynh, bạn bè đi cùng vui lòng ngồi ở phía dưới Hội Trường (không dán mã sinh viên)

• Số lượng chỗ ngồi của Hội trường có hạn (520 chỗ) và số lượng tân cử nhân lên nhận bằng ở Hội trường là 162, vậy nên mỗi sinh viên đến nhận bằng chỉ nên dẫn theo 1-2 người thân đi cùng vào Hội trường. Khi Hội trường hết chỗ, phụ huynh, người thân, bạn bè của sinh viên vui lòng đợi ở ghế chờ bên ngoài.

• Thời gian chụp ảnh cùng bạn bè, người thân của tân cử nhân là khoảng từ 16:00-16:30 (sau khi buổi lễ trong Hội trường kết thúc). Sinh viên có thể hẹn phụ huynh, người thân, bạn bè đến vào khoảng thời gian này để đỡ chờ lâu khi buổi lễ diễn ra từ đầu giờ chiều.

• Từ 16:00-17:00: Tân cử nhân làm xong lễ ở Hội trường và chụp ảnh ngoài Quảng trường; vui lòng di chuyển vào khu vực Giảng đường để ký sổ gốc, nhận bằng chính thức và gửi trả lại lễ phục cử nhân trước khi ra về.

BTC cũng trân trọng kính mời các thầy cô Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn, Giảng viên trong trường cùng các Quý phụ huynh đến tham dự, chung vui cùng những tân cử nhân trong Buổi Lễ.

#ThangLongUniversity #Graduation #Graduationday #graduation2023