Lễ trao học bổng cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc khóa 36 của bà Trần Lệ Thu

Phòng Công tác chính trị sinh viên 06.06.2024

Vào ngày 05/06 vừa qua, tại Trường Đại học Thăng Long đã diễn ra chương trình trao học bổng cho sinh viên khóa 36 có thành tích học tập xuất sắc của bà Trần Lệ Thu.

Để động viên khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, trong nhiều năm qua Ban Giám Hiệu Trường Đại học Thăng Long, các Khoa, Bộ môn đã nỗ lực tìm kiếm các nguồn tài trợ từ nhiều đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để trao học bổng cho sinh viên.

Bà Trần Lệ Thu – doanh nhân tại Hà Nội đã tài trợ cho sinh viên K36 – Trường Đại học Thăng Long số tiền học bổng là 20 triệu đồng. Nhà trường đã lựa chọn 10 sinh viên khóa 36 có kết quả học tập xuất sắc trong học kỳ II năm học 2023-2024 để nhận học bổng.

#ThangLongUniversity