Lễ Tổng kết cuối năm 2023 và trao giải Thang Long University Awards 2023

31.01.2024

Một năm đào tạo và làm việc hết công suất của những giảng viên, cán bộ, công nhân viên đã qua đi, trường Đại học Thăng Long long trọng tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm và Trao giải Thang Long University Awards 2023 tại Hội trường Tạ Quang Bửu.

tl

Đây là dịp để các đơn vị hoạt động trong nhà trường cùng nhìn lại một năm đã đi qua thông qua những báo cáo và video tổng kết.

Tham dự Lễ tổng kết có dự hiện diện của Thầy Trương Ngọc Kim - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng đông đảo các cán bộ giảng viên đến từ các đơn vị trong trường.

tk

Qua buổi lễ, các đơn vị trong trường cùng nhìn lại một năm đã qua thông qua báo cáo và video tổng kết tại Hội trường. Với những thành tích xuất sắc trong năm 2023, 7 đơn vị đã vinh dự nhận được khen thưởng của Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu:

• Khoa/Bộ môn giảng dạy xuất sắc thuộc về: Khoa Âm nhạc ứng dụng
zz
  • Khoa/Bộ môn có hoạt động học thuật đa dạng nhất: Bộ môn Luật kinh tế
Luật KT
  • Khoa/Bộ môn có hoạt động kết nối sinh viên nổi bật nhất: Khoa Du lịch
Khoa Du lịch
  • Giải thưởng triển vọng: Bộ môn Truyền thông đa phương tiện
TTĐPT
  • Đơn vị có đóng góp nổi bật nhất trong cải tiến chất lượng hoạt động đào tạo và giảng dạy: Phòng Đào tạo
Phòng đào tạo
  • Đơn vị triển khai chương trình hành động bám sát chiến lược và hiệu quả nhất: Phòng Quản trị nguồn nhân lực
vvv
  • Viện Nghiên cứu xuất sắc: Viện Toán học và Khoa học ứng dụng Thăng Long
mmk

Buổi lễ có ý nghĩa động viên và thúc đẩy các Đơn vị đang hoạt động trong khuôn khổ trường Đại học Thăng Long. Chúc mừng các đơn vị được vinh danh và nhận giải thưởng, mong rằng các đơn vị sẽ luôn giữ vững phong độ, tiếp tục làm việc và cống hiến hết mình.

Thang Long University Awards