Khảo sát nhu cầu về khóa học trong Chương trình AWS Academy của Amazon

Khoa Công nghệ thông tin 05.04.2024

Thân gửi các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Thăng Long!

Trường Đại học Thăng Long đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với đại diện Công ty Amazon, mở ra cơ hội để tham dự vào chương trình AWS Academy (Amazon Web Service Academy) của Công ty Amazon dành cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

Với mục đích tìm hiểu để xây dựng các khóa đào tạo ngắn hạn để phát triển bản thân cho sinh viên, Nhà trường đã xây dựng phiếu khảo sát về nhu cầu của sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin với các khoá học trong chương trình AWS Academy.

May be a graphic of text that says '16 THANG TH.GOG LONG UNIVERSITY Khảosátvễ về cáckhoáhọc các khóa học trong chương trình AVVS Academy của Amazon Chương trình dành cho các sinh viên Khoa Công nghệ thông tin mã QR bên để thực hiện khảo sát'📝Thực hiện khảo sát tại đây:

Nhà trường rất mong nhận được phản hồi để nắm được nguyện vọng của sinh viên, từ đó, có thể lập kế hoạch hợp tác đào tạo với Amazon và các công ty công nghệ khác về sau.

#ThangLongUniversity #AWSAcademy #Amazon #IT #InformationTechnology