Khai mạc đợt khảo sát chính thức Chương trình Đào tạo tại trường Đại học Thăng Long

25.09.2024

Vào ngày 24/09 vừa qua, trường Đại học Thăng Long vinh dự được đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tới khảo sát chính thức chương trình đào tạo (CTĐT) các ngành Thanh nhạc, Việt Nam học và Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Có thể là hình ảnh về 20 người, cái bục và văn bản

Cụ thể, tại buổi khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có cuộc gặp với Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo đơn vị thực hiện CTĐT, Hội đồng TĐG CTĐT và các nhân sự liên quan khác.

Có thể là hình ảnh về 1 người, thiết bị chiếu sáng, cái bục và văn bản cho biết 'Thang Long University DÀO TAO BỘ RỘGIAODUCVADAOTAO GIAO TRƯỜNG ĐẠI HOC THẲNG LONG KHÁI QUÁTVỀO 03 CTĐT TRÌNH ĐỘ ĐẠI HOC AITRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG 1. NGÀNH THANH NHẠC 2. NGÀNH VIỆT NAM NGÀNHVIỆTNAMHỌC HỌC QUẢN LÝ CHUỖI CUNG 3. NGÀNHLOGISTICS ỨNG Hà Vôi, ngày tháng năm năm2024 2024 ... ThangLong 16า Long Unuarsity Thar'

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản

Đợt khảo sát dự kiến kéo dài từ ngày 24/09 tới 28/09/2024. Trong những ngày tới, Đoàn chuyên gia sẽ thu thập dữ liệu khảo sát qua nghiên cứu hồ sơ; phỏng vấn Lãnh đạo trường, các nhóm giảng viên, sinh viên, nhà tuyển dụng trong các ngành; tham quan cơ sở vật chất trong trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người, thiết bị chiếu sáng, loa và văn bản

#ThangLongUniversity