Toạ đàm "Vai trò của vắc xin trong bảo vệ sức khoẻ trẻ em" kết hợp cùng VNVC

Khoa Khoa học sức khỏe 31.08.2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối doanh nghiệp được tổ chức bởi Trung tâm kết nối doanh nghiệp (TTC) cùng Bộ môn Điều dưỡng, chiều ngày 30/8/2024, Bộ môn Điều dưỡng tổ chức thành công buổi tọa đàm với chủ đề "Vai trò của vắc xin trong bảo vệ sức khỏe trẻ em".

Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Ngô Minh Đạt - Phó Giám đốc Điều dưỡng khu vực miền Bắc - Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC.

Buổi tọa đàm nằm trong chương trình học phần Lý thuyết Điều dưỡng Nhi khoa đã giúp các bạn sinh viên điều dưỡng có thêm kiến thức về vai trò, tầm quan trọng của vắc xin nói chung và vai trò của vắc xin trong bảo vệ sức khỏe trẻ em nói riêng.

Từ các kiến thức mới cập nhật từ phía doanh nghiệp, Nhà trường tin rằng các bạn sinh viên có thể áp dụng nhanh chóng vào quá trình thực hành chăm sóc bệnh nhi và tư vấn giáo dục sức khỏe cho gia đình bệnh nhi.

Doanh nghiệp đề xuất hợp tác với Trường Đại học Thăng Long có thể liên hệ qua:

Facebook: TTC - Thang Long University

Email: ttc@thanglong.edu.vn