Nhảy đến nội dung

Khoa Kinh tế - Quản lí

Khoa Kinh tế - Quản lý đào tạo đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các ngành học trong khoa Kinh tế - Quản lí mang tính chuyên nghiệp, năng động cao, được đông đảo sinh viên theo học.

Ngành học

Sinh viên Khoa Kinh tế - Quản lý trang bị không chỉ kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được đào tạo kỹ năng mềm. Giáo trình cập nhật theo sự thay đổi của đời sống xã hội, lồng ghép tư duy, nhận thức vào trong các Case-study thực tế.

Trung tâm mô phỏng
Ngân hàng - Chứng khoán

Trung tâm mô phỏng Ngân hàng - Chứng khoán tại Tầng 7 của trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng phần mềm và cơ sở dữ liệu bản quyền, hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành học tập, phân tích dữ liệu, nghiên cứu chuyên sâu. Đặc biệt hơn, với sự ra đời của Trung tâm Kết nối Đại học Doanh nghiệp (UEC) sẽ đem tới nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho cử nhân tốt nghiệp trong khoa.

Đội ngũ giảng viên

Hỗ trợ tối đa cho sinh viên thực hành học tập, phân tích dữ liệu, nghiên cứu chuyên sâu. Đặc biệt hơn, với sự ra đời của Trung tâm Kết nối Đại học Doanh nghiệp

Giảng viên Khoa Kinh tế - Quản lí

STT Họ và tên Chức vụ Số điện thoại Email
01 TS. Phạm Huy Dũng Phó chủ tịch

Đại học Thăng Long tuyển sinh Đại học 2023

Kiến trúc trong xây dựng không phải là một khái niệm mới lạ. Tuy nhiên, kiến trúc trong giáo dục lại là một khái niệm mới mẻ với nhiều người. Chúng tôi đã thiết kế riêng cho ngôi trường một kiến trúc độc đáo, sáng tạo

Xem thêm