Bất ngờ với độ sáng tạo và hoành tráng của Chương trình Chào tân sinh viên – Đại học Thăng Long

Phòng Marketing và Truyền thông 10.10.2019

Tối 8/9 vừa qua, tại Đại học Thăng Long đã diễn ra Chương trình Chào tân sinh viên K32 với chủ đề HEAT.

Là trường đại học sành điệu bậc nhất Thủ đô, được giới trẻ yêu mến, Đại học Thăng Long lại một lần nữa gây sốc với sự sáng tạo và hoành tráng của Chương trình Chào K32 không thua kém gì một đại nhạc hội chuyên nghiệp.

Thông qua Đại nhạc hội HEAT, các bạn sinh viên Đại học Thăng Long muốn gửi gắm tới cộng đồng một thông điệp đầy ý nghĩa, đó là hãy cùng chung tay bảo vệ, gìn giữ cây xanh – mầm sống của nhân loại.

Bạn Lê Hải Nam, tân sinh viên K32, nhà quán quân cuộc thi Trí Tuệ Thăng Long, chia sẻ: "Em rất bất ngờ với quy mô và sự hoành tráng của Chương trình Chào K32. Đây là chương trình đầu tiên mà em được tham dự ở trường Đại học Thăng Long. Sau khi được cháy hết mình cùng Chào K32, em thấy thêm yêu, gắn bó và tin rằng quyết định lựa chọn Thăng Long - nơi gửi gắm 4 năm thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời mình là hoàn toàn đúng đắn".

Nguồn: Kênh14