Học bổng và chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Daegu Hàn Quốc kỳ mùa thu tháng 9/2023

Phòng Hợp tác quốc tế 08.05.2023

Trường Đại học Daegu có trụ sở chính nằm tại Daegu, là thành phố lớn thứ 3 trong 7 thành phố trực thuộc Trung ương của Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành như: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ… và được đông đảo du học sinh quốc tế theo học.

Tháng 3/2023 đã có 24 sinh viên Thăng Long tham gia chương trình trao đổi và 1 sinh viên được nhận học bổng chính phủ. Các bạn sinh viên tham gia đánh giá cao môi trường học tập cũng như môi trường sống tại Đại học Daegu.

Theo như thỏa thuận giữa Đại học Daegu và Đại học Thăng Long, Kỳ học mùa Thu tháng 9/2023, Đại học Daegu dành cho sinh viên Trường Đại học Thăng Long 2 suất học bổng chính phủ và không giới hạn số lượng sinh viên đăng ký tham gia học trao đổi. Sinh viên tham gia trao đổi sẽ được miễn học phí tại Daegu sau khi đóng phí tại Đại học Thăng Long.

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ

02 suất học bổng cho sinh viên Đại học Thăng Long 1 năm; sinh viên nhận được học bổng được hưởng quyền lợi sau:

- Miễn phí đăng ký, miễn 100% học phí 1 năm

- Cấp 500.000 won/tháng

- Chi trả vé máy bay khứ hồi, tiền bảo hiểm cho sinh viên.

- Đối tượng: Sinh viên đạt học lực giỏi trở lên. Theo sự giới thiệu của trường Đại học Thăng Long.

- Hạn đăng ký: 15/05/2023

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN

- Đối tượng: Sinh viên đang theo học năm 2, 3, 4 các khoa của trường Đại học Thăng Long

- Tiêu chí: Học lực khá trở lên, tham gia tích cực phong trào của trường, khoa, lớp. Có sức khỏe tốt.

- Ưu đãi:

• Miễn phí đăng ký
  • Miễn 100% học phí khóa tiếng Hàn (1 năm). Riêng sinh viên khoa tiếng Hàn trường Đại học Thăng Long với trình độ tiếng Hàn tốt (qua kiểm tra của trường Đại học Daegu) có thể tham gia lớp tiếng Hàn nâng cao và đăng ký các môn trong chương trình Đại học.

- Hạn cuối đăng ký: 31/05/2023

Sinh viên quan tâm chương trình tham gia nhóm Zalo để được tư vấn chi tiết:

Hoặc liên hệ:

Phòng Hợp tác Quốc tế - Tầng 1, nhà A, Đại học Thăng Long