Học bổng du học chuyển tiếp/Thạc sĩ tại Đại học Daegu, Hàn Quốc

Phòng Hợp tác quốc tế 14.05.2024

Chương trình học bổng du học chuyển tiếp hoặc Thạc sĩ tại Đại học Daegu dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Thăng Long – Lựa chọn tối ưu để nâng cao trình độ và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Trường Đại học Daegu nổi tiếng với các chuyên ngành như: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…được đông đảo du học sinh quốc tế theo học.

Học bổng và ưu đãi đặc biệt: Kỳ tháng 9/2024, trường Đại học Daegu dành 5 suất học bổng miễn học phí 1 năm học tiếng Hàn (trị giá ~100 triệu đồng) dành cho sinh viên đăng ký học chuyển tiếp hoặc Thạc sĩ.

Chương trình dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp tất cả các ngành mong muốn học Thạc sĩ hoặc học chuyển tiếp sang năm 3 ngành khác (VD: sinh viên sắp tốt nghiệp Ngôn ngữ Anh trường Đại học Thăng Long có thể đăng ký học chuyển tiếp ngành Kinh tế tại trường Đại học Daegu, học vào chương trình chuyên ngành năm 3, 4 – chỉ mất 2 năm có thêm 1 bằng Đại học ngành khác).

Ngoài ra, sau khi hết 1 năm học tiếng, sinh viên khi đạt trình độ tiếng Hàn sẽ tiếp tục được nhận học bổng miễn giảm học phí khi nhập học chuyên ngành: Topik 3 giảm 50% học phí; Topik 4,5 giảm 100% học phí 1 kỳ, Topik 6 giảm 100% học phí 1 năm.

- Hạn đăng ký xét học bổng: hết ngày 20/5/2024

- Sinh viên quan tâm chương trình tham gia group zalo để được tư vấn chi tiết: https://zalo.me/g/pizoey702

- Sinh viên và phụ huynh quan tâm tới học bổng vui lòng liên hệ: Phòng Hợp tác Quốc tế - Tầng 1, nhà A, trường Đại học Thăng Long (Ms. Hà: 093 649 8783)

#ThangLongUniversity