Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thăng Long lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 27.06.2024

Ngày 25/06/2024 vừa qua, với sự tham gia của 150 đại biểu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thăng Long lần thứ XII đã diễn ra thành công rực rỡ.

Tới dự và chỉ đạo, Đại hội vinh dự được đón tiếp:

- Về phía Thành đoàn Hà Nội

+ Đ/c Đào Đức Việt - Phó Bí thư Thành đoàn, CHủ tịch Hội đồng Đội thành phố;

+ Đ/c Tạ Quang Hưng - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Thành đoàn;

+ Đ/c Nguyễn Mai Anh - Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn;

+ Đ/c Trần Hoàng Anh - Chuyên viên Ban Thanh niên trường học Thành đoàn - Thư ký Tổ chỉ đạo số 4.

- Về phía Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường:

+ PGS.TS Nguyễn Minh Xuân - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thăng Long.

Với tác phong làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới với đầy đủ phẩm chất, năng lực, tâm huyết để lãnh đạo công tác Đoàn, đồng thời, hứa hẹn mở ra một nhiệm kỳ mới thành công, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thăng Long.