Cuộc thi Sân khấu hóa văn học Hàn Quốc

Khoa Ngoại ngữ 17.04.2024

Ngày 16/04/2024, cuộc thi “Sân khấu hóa văn học Hàn Quốc” do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tại Hội trường Tạ Quang Bửu, trường Đại học Thăng Long.

Có thể là hình ảnh về đàn violin và văn bản cho biết '...• CUỘC THI SÂN KHẦU HÓA VĂN Hoc HẦN QUỐC 2024 2024 한국문학 연극제 S00 GOOG 0 KeHиry4c (2분) NICEMEY SPEMER 00OE ๑0๐'

Tiếp nối thành công của “Sân khấu hóa văn học Hàn Quốc 2022” tại TP. Hồ Chí Minh, cuộc thi lần này với 14 đội đến từ 8 trường đại học có Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc trên địa bàn TP. Hà Nội đã tái hiện đầy ấn tượng các tác phẩm văn học Hàn Quốc qua hình thức kịch nói.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết '챙례대중능 중 Si က'

Tại cuộc thi, trường Đại học Thăng Long có 2 đội thi tham dự với tác phẩm “Thẩm thanh truyện” và “Heungbu Nolbu” đã đạt Giải Khuyến khích.

Có thể là hình ảnh về 4 người

#ThangLongUniversity