Chuyến tham quan Bệnh viện Đa khoa Hà Nội của sinh viên ngành Điều dưỡng

10.10.2024

Ngày 08 và 09/10/2024, Bộ môn Điều dưỡng - Trường Đại học Thăng Long đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tổ chức buổi tham quan thực tế dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng.

Có thể là hình ảnh về 9 người và bệnh viện

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kết nối doanh nghiệp do phòng Kết nối doanh nghiệp – Trung tâm Đào tạo ngắn hạn & Chuyển giao công nghệ (TTC) thực hiện, nhằm giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc thực tế tại các cơ sở y tế.

Có thể là hình ảnh về 6 người, bệnh viện và văn bản

Tại buổi tham quan, đại diện Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã giới thiệu tổng quan về quá trình phát triển của bệnh viện, các mô hình chăm sóc hiện hành và nhu cầu tuyển dụng trong thời gian tới, đặc biệt là ở vị trí điều dưỡng. Với việc mở rộng quy mô hoạt động, Bệnh viện đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, kính mắt và văn bản

Buổi tham quan không chỉ giúp sinh viên có thêm kiến thức về thực tiễn ngành nghề mà còn mở ra nhiều định hướng phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội quý báu để sinh viên lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong lĩnh vực và đặt câu hỏi trực tiếp về môi trường làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về 9 người và bệnh viện

Doanh nghiệp đề xuất hợp tác với Trường Đại học Thăng Long có thể liên hệ qua:

Facebook: TTC - Thang Long University

Email: ttc@thanglong.edu.vn