Chuyên đề "Tổ chức sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình trong Kỷ nguyên số"

Bộ môn Truyền thông đa phương tiện 18.01.2024

Gần 100 sinh viên đang theo học môn Tổ chức sản xuất chương trình phát thanh truyền hình thuộc Bộ môn Truyền thông đa phương tiện - trường Đại học Thăng Long đã được tham gia Chuyên đề “Tổ chức sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình trong Kỷ nguyên số"

1

Chuyên gia Nguyễn Thu Hà từ Kênh truyền hình Nhân dân là khách mời chuyên gia tại Chuyên đề này. Với sự góp mặt từ chuyên gia, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện sẽ có những góc nhìn mới mẻ hơn trong chuyện làm nghề.

3

Nội dung của Chuyên đề bàn luận về chủ đề Lắng nghe sự phân tích, chia sẻ của chuyên gia về Ứng dụng công nghệ số trong Tổ chức sản xuất chương trình Phát thanh - Truyền hình trực tiếp, Ghi hình trên thiết bị công nghệ các phóng sự hiện trường. Trong Chuyên đề, chuyên gia Nguyễn Thu Hà đã chia sẻ về những kinh nghiệm quý báu cùng nhiều bài học trong nghề, giúp các sinh viên mở mang thêm kiến thức.

3

Chuyên đề đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình từ sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, sự tận tâm và chuyên nghiệp từ chuyên gia Nguyễn Thu Hà.