Chương trình làm việc tại Nhật Bản theo diện Visa chuyên gia

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn & Chuyển giao công nghệ 08.05.2024

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Chuyển giao công nghệ thực hiện chương trình làm việc theo diện Visa chuyên gia với thu nhập hấp dẫn, nâng cao tiếng Nhật, trải nghiệm cuộc sống, văn hóa Nhật Bản cho sinh viên Thăng Long.

* Điều kiện tham gia:

- Sinh viên các chuyên ngành: Ngôn ngữ Nhật, Quản trị Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Việt Nam Học, Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Marketing, Thương mại Điện tử, Truyền thông Đa phương tiện, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

- Sinh viên hiện đã hoặc sắp tốt nghiệp.

- Thời gian làm việc tại Nhật Bản: Không thời hạn.

- Sinh viên đạt trình độ tương đương N3 trở lên có thể xuất cảnh đi làm việc theo diện Visa chuyên gia; sinh viên có chứng chỉ N1 sẽ được đàm phán mức lương cao hơn.

* Lương và phúc lợi:

- Lương cơ bản 200,000–240,000 Yên/tháng (33–40 triệu VNĐ);

- Lương thực lĩnh 1 tháng từ 160,000 – 200,000 Yên/tháng (27–33 triệu VNĐ) cho thời gian làm việc 8h/ngày và 5 ngày/tuần (chưa bao gồm làm thêm).

- Được hỗ trợ nhà ở, điện nước.

- Bảo hiểm, chế độ nghỉ lễ nghỉ phép, thưởng theo quy định.

Cơ hội quay lại Nhật làm việc: Hỗ trợ, giới thiệu việc làm trong nước tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam (nếu có nhu cầu).

* Thông tin liên hệ:

- Sinh viên quan tâm vui lòng đăng ký thông tin tại link để được tư vấn trực tiếp: https://forms.gle/2LombLioxoAdaDvd6

- Để cập nhật liên tục thông tin về chương trình việc làm, vui lòng liên hệ Phòng Kết nối Doanh nghiệp, trung tâm TTC hoặc tham gia nhóm Zalo: https://zalo.me/g/ahsjvw906

#ThangLongUniversity #TTC