Chương trình học chuyển tiếp 1 năm tại Đan Mạch để nhận bằng tốt nghiệp đại học Anh quốc

Phòng Hợp tác quốc tế 13.04.2023

Chương trình học chuyển tiếp 1 năm tại Đan Mạch

để nhận bằng tốt nghiệp đại học Anh quốc

*Cơ hội cho sinh viên hoàn thành ít nhất 2 năm ở trường Đại học Thăng Long các ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, tiếng Anh IELTS đạt 6.0 hoặc tương đương.

*Học 1 năm tại Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch), Nhận bằng Trường Đại học De Montfort Anh Quốc (rút ngắn 1 năm học).

*Học phí từ 14,900 USD còn 8,500 USD dành riêng cho sinh viên TLU nhập học kỳ Tháng 9/2023 và tháng 9/2024 (Tiết kiệm ~150 triệu đồng)

* Cơ hội ở lại làm việc tại Đan Mạch sau khi tốt nghiệp.

Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất của Đan Mạch, mỗi năm đào tạo hơn 20.000 sinh viên trong nước và hơn 1.500 sinh viên trên toàn thế giới. Niels Brock nằm ở trung tâm Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch. Với hơn 130 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh doanh và thương mại, đào tạo các chương trình đa dạng về kinh doanh khác nhau, từ bậc phổ thông đến đại học, sau đại học. Trường Niels Brock và Đại học Thăng Long đã có quan hệ hợp tác đào tạo chương trình liên kết từ 2017, sinh viên theo học năm cuối tại Niels Brock Đan Mạch đều đánh giá cao chất lượng đào tạo, môi trường học tập tại đây. Bên cạnh đó, với chính sách cho phép sinh viên sau khi ra trường được ở lại làm việc sẽ là cơ hội lớn cho sinh viên được sống và làm việc tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, một đất nước công bằng và an toàn để sống, học tập và làm việc.

Sinh viên quan tâm đăng ký tư vấn theo link sau: https://forms.gle/nSRC7GTiyHcRVkCz7

Thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Hợp tác Quốc tế - Tầng 1, nhà A, Đại học Thăng Long

Hotline: Ms. Hà 093 649 8783/ Mrs. Bình 0903 292 676

Email: sic.tlu@thanglong.edu.vn