Chung kết Cuộc thi THANGLONG DEBATE TOURNAMENT 2024 - CHECKMATE

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 25.03.2024

ThangLong Debate Tournament 2024 - Checkmate là cuộc thi do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Thăng Long tổ chức. Sau gần 1 tháng phát động và tổ chức, ThangLong Debate Tournament mùa 2 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Đêm Chung kết Cuộc thi diễn ra vào tối ngày 25/03/2024 tại Hội trường Tạ Quang Bửu, trường Đại học Thăng Long.

yhyh

Cuộc thi với mục đích đem lại cho sinh viên sự va chạm, cọ xát lẫn nhau khi tranh luận về một chủ đề chung. Bên cạnh đó, củng cố kiến thức và tập luyện phong thái tự tin của mỗi cá nhân, rèn dũa kinh nghiệm sống cũng như giao tiếp của sinh viên.

trew

Đêm thi diễn ra bùng nổ với những màn tranh tài gay cấn. Kết quả của Đêm Chung kết Cuộc thi ThangLong Debate Tournament 2024 - Checkmate như sau:

• Quán quân: Đội thi 3 mốt
  • Á quân: Đội thi The Glory
  • Người nói tốt nhất đêm Chung kết: Trần Lê Phương Anh - Đội thi 3 mốt
  • Best Speaker: Hoàng Thi Thu Hằng - Đội thi Carp
vmvmvlvlvl

Xin chúc mừng những thí sinh tài năng của chúng ta, chúc các em sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống!