Chung kết cuộc thi MC Thang Long 2024

31.01.2024

Với mục tiêu tìm kiếm tài năng xuất chúng cũng như tạo ra một sân chơi, một môi trường chuyên nghiệp giúp sinh viên làm quen với lĩnh vực dẫn chương trình, Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Thang Long 2024 sau 4 năm, kể từ năm 2020. Cuộc thi trải qua 4 vòng: vòng đơn, vòng sơ loại, vòng bán kết và chung kết.

ck

Đêm Chung kết cuộc thi MC Thang Long 2024 đã diễn ra vào tối ngày 26/01 vừa qua, với sự tham gia của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất trong số hơn 100 thí sinh đăng ký dự thi.

cccccccc

Thành phần Ban Giám Khảo của cuộc thi bao gồm:

Nhà báo Trần Bá Dung - Nguyên Trưởng ban nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam, Cố vấn & Giảng viên Bộ môn Truyền thông Đa phương tiện

MC, Biên tập viên Phan Hoàng Dương - Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam

TS. Vũ Thị Thanh Nhàn - Trưởng Bộ môn Truyền thông đa phương tiện

ThS. Trần Thị Thùy Dương - Uỷ viên BCH Công đoàn, Giảng viên Bộ môn Truyền thông đa phương tiện

dol

Với phần dự thi ấn tượng và xuất sắc, ngôi vị Quán quân đã thuộc về thí sinh: Cấn Mai Chi - Sinh viên ngành Việt Nam học

00

Các thí sinh khác cũng không hề kém cạnh, khi đem về cho bản thân những Giải thưởng, lần lượt:

Giải Nhì: Nguyễn Thị Vân Anh - Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện

Giải Ba: Hoàng Thị Vân - Sinh viên Khoa Âm nhạc Ứng dụng

Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Trà My - Sinh viên ngành Tài chính

Giải Thí sinh Ấn tượng: Đỗ Tuấn Minh - Sinh viên ngành Du lịch Lữ hành

Giải Thí sinh triển vọng: Lý Ngọc Hiệp - Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện.

wda

Cuộc thi khép lại nhưng đã mở ra rất nhiều lối đi cho các thí sinh khi các bạn sinh viên được cọ xát, trải nghiệm chinh phục một sân khấu lớn, là hành trang giúp các thí sinh vững bước hơn trên hành trình theo đuổi đam mê.